newborn baby wash

Pwede po ba to sa newborn?? Ano pong review sa product na to sa mga nakatry na? Thank you!

newborn baby wash
17 Các câu trả lời

Mas mainam kung soap nalang muna na johnson kasi newborn palang eh... Sensitive skin ng baby natin lalo pat may ibang nakahalo na ingredients po diyan... Kapag hindi po iyan nagtugma sa skin type ng baby mo po pwede siyang magkarushes... Advice lang naman po...

5y trước

Thank you po!

I suggest yung pang newborn ng johnsons muna gamitin di po nakakatanggal ng cradle cap yan tas mas kumakapal din cradle cap ni baby nung gumamit kami nyan

I heard matapang parin.ang johnson e kaya kaag hindi hiyang yan sa baby mo use tender care yung blue wag pink

Yan gamit ng baby ko sa ngayon. Wala ng pang-cetaphil HAHAHA pag balik naman sa work ng mommy

ung head to toe sis gamiton mu. .johnsons brand din for new born talaga.

5y trước

Top to toe

Pwede sis. Mabango pa yan. Basta mahiyangan si baby..

Milk and rice naman sa baby ko

Yes po yan gamit ng baby ko.

p kung pang nb po pwede

dapat baby po