CAS at 8months

Pwede po ba sa CAS pag 8months na yung tyan? Balak ko kasi sa 8 months ko nlng gawin pari gender na din para isahang gastosin nlang. Naawa kasi ako sa partner ko panay kayod dami pang gastusin.

23 Các câu trả lời

Hindi po yata pwede ang CAS ng more than 30 weeks. Sa pagkakaalam ko po, since malaki na si baby by that time, masikip na rin sa tyan kaya di makikita nang maayos ang ibang organs kumpara sa weeks na dapat mag CAS kung saan may enough space pa para silipin buong katawan ni baby sa tyan. Hindi po siguro iaadvise ni OB ang CAS ng 8 months po.

Optional naman po ito. Pero kung gusto nyo po maging panatag na wlang problem sa lip or other organs ni baby saka physical feature nya mag pa CAS po kayo chnicheck dn po kasi dito yung mga internal organs like if my water ba sa skull, maayos ba yung lips.. 2 ba yung kidney yung ugat sa puso intact ba at complete. 24-27 weeks po siya mas inaadvised.

CAS is usually done around 20-29 weeks, depende din sa clinic/lab kung san ka magpapagawa. Itanong mo nalang sa mga clinic in your area kung ilang weeks ang recommended nila. Ako kasi nung nag-inquire ako sa mga clinic may tumatanggap ng 24 weeks, may iba na 26 weeks. My best friend had her CAS at 20 weeks, nakita naman ang gender.

24 to 26 weeks po ang allowed ni ob na mag CAS kasi mahihirapan po sila ma examine si baby kapag medyo older weeks na, kong balak nyo naman po magpa 3d or 4d, asvisable sya 34 weeks pra mas clear yong face ni baby, optional lang naman po ung CAS pero mas maigi prepared or maagapan f meron po poblema kay baby.

CAS requested by OB .. mas okay 22-27weeks mi ...para kalikutan si baby kapag 8mos kasi di na masyado yan .. alam ko kasi my weeks lang yan sa CAS e ..hindi lahat ng weeks inaallowed iCAS ..kasi nahihirapan yung OB makita ibang parts kapag late weeks na ..

Hmmmm. Ideally mommy, between 20 to 26 weeks po dapat kasi pag ganyan mi mas malawak pa space sa loob mas klaro pa imaging kasi pag mga late third tri na masikip na si baby mahihirapan na sono guluhin sya para icheck mga bofy parts nya po.

most likely bps na ang ipapagawa sayo instead of CAS masyado na po kading malaki at masikip si baby sa loob sa ganyang weeks so di na makikita yung ibang siksik na parts. ideal weeks ng cas ay 22-28weeks.

may certain weeks pang ang CAS.. as per my OB optional lang sya but still I requested for it kasi nagka covid ako nung first tri.. to ease my mind ba ganun. ok naman nakahinga ng maluwag kahit mahal.

26weeks nako pero parang wala na din ako balak mag CAS since mahal nga at nakita ko na gender ni baby 4mos palang. Pwedeng hindi mo na po gawin ang CAS. optional naman po yun.

1y trước

hinde mamsh dapat 20-27weeks

25 weeks ang ideal for CAS pag 8 months parang di na pede kasi late na masyado. ako CAS ko 25 weeks naka bracket pa nga ung weeks na dapat doon weeks lng ako mag papa CAS