Pregnancy

Pwede po ba sa buntis yung tocino? 5month here :) Salamat po :)

20 Các câu trả lời

once lang ako kumain nyan momshie kc dami preservatives and sugar. d xa healthy sa ating mga preggers hehehehe.. d din xa inadvise ni ob na kainin..bsta anything na processed like longganiza hotdogs etc.

favorite ko po yan, pero since sabi masama daw, yung baby na sa tummy ko po ang umaayaw, sinusuka ko na,( sorry po for the word)

Yes po momsh. pero as much as possible no to processed food. pero once in a while okay lang naman.

kung hinahanap nmn po ng panlasa moh yung alam moh po na bawal kainin pwede nmn po small amount lang..

iwas po sa processed foods like noodles, de lata, tocina, hotdog etc mas isipin po natin si baby pls

gulay at prutas po dapat iwas ka sa makemikal, mamantika, moderate lang sa maalat, matatamis

Onti lang mommy kasi katakot takot na preservatives and chemicals meron ang tocino 😊

Yes po, kumakain din ako nyan paminsan-minsan nung nagbubuntis pa ako 😊

Pwede naman. Pero moderate lang mommy. Processed food po kasi yan hehe

pwede nman po.. pero dapat limited lang kasi processed food po syaa