Monggo for Pregnant: Pwede Po Ba ang Ginisang Monggo sa Buntis?

Hi po, mag-5 months na po ang tiyan ko. Safe po ba sa buntis ang kumain ng ginisang monggo? May mga benepisyo po ba ito para sa mga buntis? Maraming salamat po sa inyong mga sagot at payo! :)

20 Các câu trả lời

I’d like to add na monggo for pregnant women can be very versatile. Aside from being rich in nutrients like folate and iron, monggo can be prepared in various ways – from soups to salads. Just make sure to cook it properly to maximize its nutritional benefits. If you’re sensitive to certain foods, it’s best to consult your doctor, but generally, monggo is a great choice for pregnant women.

Ang monggo for pregnant women ay talagang valuable sa diet ko during pregnancy. I found it really helpful in managing my blood sugar levels and also for boosting my immune system because of its vitamin C content. Just remember to eat it in moderation and as part of a balanced diet. Kung may concerns ka, always check with your healthcare provider to make sure monggo is right for you.

Sa tingin ko, monggo for pregnant women ay isang magandang source ng protein at fiber. Personally, I included monggo in my diet during pregnancy dahil sa mataas na folate content nito na mahalaga para sa fetal development. It also helped with my digestion since it’s high in fiber. Kaya, kung nag-iisip ka kung safe at beneficial ang monggo for pregnant, I say yes!

Napansin ko rin na monggo for pregnant women ay makakatulong sa overall health during pregnancy. Ang fiber sa monggo ay talagang effective sa pag-prevent ng constipation, which is a common issue. I also enjoyed making monggo soup, which is not only nutritious but also comforting. Kung nag-aalangan ka, I’d recommend including monggo sa iyong diet.

Monggo for pregnant women is really beneficial. Bukod sa folate, maganda rin ang monggo dahil sa iron content nito na tumutulong sa pag-iwas sa anemia. I also found that monggo is good for managing blood sugar levels dahil sa low glycemic index nito. Kaya kung naghahanap ka ng healthy addition sa diet mo, monggo is a great choice.

Pwede po.. Check niyo po article dito sa app regarding nutrition and food..

pwede mommy! pwede nga ang munggo sa manas e, healthy daw yan😊

Oo naman mommy, wala naman po masama sa monggo. I used to eat monggo din

healthypa nga po yun e. Kaya okay lang po yun ☺

yes po damihan mo ng malunggay leaves 😌