Egg plant pwede ba sa buntis?

Pwede po ba sa buntis ang egg plant? Dami kasing nagsasabi sakin bawal daw kumain ng egg plant ang buntis. Gusto ko pa naman sana kumain ng torta.

8 Các câu trả lời

Ako nag tortang talong with egg pa nga eh. Pero in moderation lang. See the activities on the app about food para alam ko kung ano yung mga dos and don’ts

Opo sis Sabi NG mga nakaka tanda bawal Ang talong kc di daw alam Kung saan tutubuan NG balat..di ako naniniwala kumakain ako Lalo torta sarap sarap

Pwede nmn kumain ng talong ehh... Ako nga panay ulam nyan... Sa panganay ko panay din talong ko wala nmn nangyari sa anak ko

Ok lang naman mommy. Wala naman sinabi ob ko nun na bawal ang talong.

Kasabihan lang po un. Kumain dn aq ng talong wala namang nangyari

Pwede kumain ng talong sis, pero wag lang sobra sobra...

Pwede po. Lumabas naman nakinis at maputi baby ko

Pwde nman po wag lng madami