asking

Pwede po ba sa buntis ang Cobra Energy Drink? Salamat po sa sasagot?

85 Các câu trả lời

No. Meron na po akong mga naencounter na namatay bigla dahil sa cobra. Di sila buntis. Pero kung sila nga namatay ang buntis pa kaya na mas maselan.

Bawal po. Pero ako 1month preggy ako dati di ko alam na buntis pala ako uminum ako ng 1bottle san mig light hahahaha. Pero luckily ok naman si baby

5y trước

Ako san mig at alfonso. 😂😂😂

Hahaha naalala ko during my first trimester umiinom ako ng cobra tsaka sting. Di ko alam buntis pala ko. Iwasan mo yan sis.

2y trước

oky nmn po baby mo ?

Big No No Malakas po sa sugar yun It's just the same of softdrinks May crash & burn effect pa po yun

Bawal na bawal po. Baka si baby maging cobra! Joke! Huwag po masama talaga sa buntis ang caffein.

nope po even nυrѕιng мoм вawal po мy nĸaѕυlaт nмan po ѕa laвel na вawal po yan.

Lahat po ng energy drink bawal sa buntis, kasi masyadong mataas ang caffeine.

A big no po.. Kht anong energy drink bawal, mataas po yan sa caffeine..

Nako.. caffeine content pa nyan. Bat po kayo iinom mommy? Bawal po yan.

bawal po yan kasi mataas ang caffeine nyan which is bad for baby. 😊