Mga ka mommy pwede po bang gumamit ang buntis ng rejuvenating like beauty vault

Pwede po ba sa buntis ang beauty vault

Mga ka mommy pwede po bang gumamit ang buntis ng rejuvenating like beauty vault
34 Các câu trả lời

no mamsh tiis tiis muna po tayo. ako nga po eh yung ginagamit kong toner which is snail white may salicylic acid eh isa yon sa bawal kaya tinigil ko. moisturizer nalang akin. After nalang mamsh kapag nanganak ka na doon ulit mag ganyan ganyan hahahaha

nope wag muna mommy gumamit ng kahit na anong whitening products even lotion dahil naabsorb ng skin natin iyun pede ding ma absorb ni baby. baka magkaroon ng defect or abnormalities si baby dahil sa chemical mixtures ng mga ganyan.

3y trước

kh8 lotion po bawal ba?

mamsh, wag muna po mga whitening products. if sanay po kayo tlga, better use po Human Nature products. No alcohol po, No paraben and safe po sa pregnants mga products nila. Order ka nlng sa shopee sa shop nila.

Much better, wag na lang. dimo din naman sure kung ano ingredients talaga nila. Kasi may mga beauty products lalo na pag pang acne na may tretinoin which is nagccause ng defects kay baby

Iwasan mo po muna gumamit ng mga whitening products dahil masama ang chemical sating katawan lalo na buntis. Isipin mo muna anak mo saka kana magpaganda po.

Hello good morning po Tanong ko Lang po kung Safe po ba SA buntis ung beauty vault whitening maintenance set.salamat po sa sagot?

bawal po, maaabsorb po kase ng balat naten yong chemicals na pwedeng makaapekto sa baby. gumamit nalang po ng natural product

No mommy for safer and healthier pregnancy. We will never know ang possibility na some of its content may harm your pregnancy.

no mommy , matapang po rejuvanating. If gusto mo gumamit ng safe ung "Brilliant Tomato Set " Super mild lang po noon.

The answer is NO! Any rejuv is not allowed. Why? Because may kemikal yan na makaka apekto o ma absorb sa baby.