Shopping malls

Hi! Pwede po ba pumasok sa SM Malls ang buntis? Dun ko po kase balak bumili ng mga gamit ng lo ko and malaki na po ang tyan ko di ko na maitatago 😅

2 Các câu trả lời

Yes pwede naman po. Ako naman po nakakapsok e. Just dont forget to wear mask and face shield nalang mamsh tsala alcohol.

nagtanong rin ako sa sm nyan last week at eto sagot nila. nakapasok nmn ako

4y trước

Last time Po kase di ako pinapasok sabi bawal daw pregnant women, pero pakita ko na lang din po siguro itong pic niyo thank you!