Pocari

pwede po ba pocari sweat sa buntis? puro suka lang kasi ginagawa ko... feeling ko po madedehydrate na ako 7wks pregnant

4 Các câu trả lời

Yes mommy pwede po. More water lang para di madehydrate at kain po kayo kahit konti para kahit magsuka po kayo may nailalabas padin

Mas okay po sya compare s Gatorade dahil s ma sugar. May ob rin nag sabi s kin nyan nun na okay sya kung frequently vomiting.

Yes mommy puwede naman pero please tignan ang mga ingredients at huwag masaydong madami.

Okay lang po basta wag madami.