1month Old Baby?

Pwede po ba painumin ng tubig si baby? 1month palang po sya and hindi sya breastfeed?thankyou

158 Các câu trả lời

if formula feed, ask the pedia so they can give you the right amount of water to give your baby.

wait nyo n lng po mag 6 months or mag ask po kauo sa pedi.iba iba din po kasi opinion nila jan

Hnd pa po sya l Pwdeng pa inumin around 6months plang po sya pwdeng uminom!!

wait ka pa po ng konti mommy. ang baby ko malapit na mag 2 months pero no water muna

a big no no.. kasi dpat exclusive breastfeed xa.. doh nurse here😉until 6mos..

Kung constipated po, pa check up sa doktor. Sila po magbibigay kung ilang ml ang pwede

5y trước

Hello po! Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

No. Po kht bfeed pa yn or formula no to water dw po muna until umabot ng 6mos.

Hindi po pweding painumin ng tubig si baby hangang 6months milk lang po mommy.

Big NO pwd po sya malunod, 75%po tubig nsa katawan ni baby nsa Google po yan

Big no no too bad for ur baby.. Intoxication po ang baby Dat can cause death