ask ko lang po

Pwede po ba to milk na to? Im 27weeks sabe ni ob pwede nan daw hindi anmun di ko kase type kahit ano flavor don. Wag lang daw bearbrand kase andame asukal. I'll search for may iron and fiber na milk daw. Sino nag try ng ganto mamsh? Nakakataas ba ng sugar? Tnx po

ask ko lang po
163 Các câu trả lời

Ok lang naman po ang bearbrand kc yun ang recomend sakin ng ob ko if diko talaga gsto ang ibang milk pambuntis mura pa pero nasayo naman po yan

Ako po yan ang iniinom kong gatas mula nung mag 3mos.preggy ako up to now morning and evening bago matulog. Masarap din po yung choco flavor

Ang advise naman sakin ng OB ko kung di ko raw kaya uminom ng Anmum, magfresh milk nalang daw ako kaysa sa tinitimpla dahil marami sugar.

Hindi naman ganun kadami ang sugar content ng mga powdered milk, basta pag magtitimpla ka pure milk lang, wag ng magdagdag ng sugar ..

5y trước

Okay po tthankyou

Mag prenagen ka, mas masarap un kaysa anmum, my 2 flavors un.di lasang gamot, un ang ininom ko from first mos til i given birth

Mataas din po sa sugar yan momsh. Pero pwede nman. Pero mas okay pa din kung anmum. Malaking tulong sa nutrient needs ni baby.

Ako yan iniinom ko..pero nung 2 and 3months ko ng anmum ako..ng maubos birchtree n lng. Ms type ko inumin..😍 God bless us

aq infamama hanggang 5 months... ngaun ng bearbrand naq ones a day lang dq nilalagyan nang asukal 34weeks naq and 6days now

Anmum iniinom ko pero pinapalamig ko pero Hindi masyadong malamig kase di ko rin kayang inumin pag hot or warm. 😂😅

Try Promama. Di ko pa natikman Anmum, but my ob gave me free Promama fot my milk. Ok naman sya, usual taste ng milk.