Vaccine !!!!!!

Pwede po ba mg pa bakuna ang breast feeding mom.. sino po dito ang nakanpag pa bakuna na???? #pleasehelp #advicepls

16 Các câu trả lời

fully vaccinated, sinopharm ako. dede sa akin agad pagdating ko, syempre ligo muna.. and alcohol

yes pwdeng pwede. im fully vaccinated at bf mom for 24mos. at wala nmn ngbago sa milk supply ko.

Ako buntis ako nang pabakuna ako 1st dose ko pa Lang at 2nd dose ko sa 28

ako po fully vaccinated, moderna 2years and 8months na baby girl ko..

yes ..pwd po..bf mom po ako..fully vaccinated na po

bf mom ako, sinovac fully vaccinated sept 10 ❤️

HI BF mom ako, done na frizer....

pure bf, moderna vaccine sakin

yup pwede. pfizer vaccine ko

Sa nga breast feeding mom jn