Good day po..mgtatanong lang po sana..ngtataka po kasi ako sabi ng ob ko lumiliit daw po ang baby ko

Pwede po ba mangyare yun sa isang ngbubuntis.. Pasensya na po alam ko pang 7th baby ko na ito pinagbubuntis ko pero ngayon lang po ako naka encounter na ganun scenario po.. Sana po masagot po ung katanungan ko.. Thank u po and god bless po

5 Các câu trả lời

siguro po pa second opinion po kau sa ibang ob or midwife. in my experience nung mga 12 weeks po ako late daw po ung size ng yolk sac ko so mej worried si doc na masikipan si baby sa loob. niresetahan nya po ako ng dha as supplement. then kumain din po ako ng mas madami at healthy more on gulay and sabaw :)

sabi kasi ng ob ko lumiliit daw ang baby ko? maintain lang kasi ung timbang ko ngmaintain lang po ako sa 77kl.kaya po nagtataka ako sa findings ng ob ko. natatakot tuloy ako.. binigyan naman ako ng ob ko ng vitamins ko para kay baby..

2y trước

Baka ibig sabihin ng OB mo dahil hinde ka nag gain ng weight eh hinde lumalaki si baby. Maliit si baby. Pero only way para maconfirm yan is sa ultrasound. Para masukat ng tama. Kasi ako nagbabawas pa nga ako ng timbang sobrang selan ko kasi. Pero si baby ok naman size sa ultrasound. Malaki pa nga cia onte.

kaya nga po mgpa second opinion nlng po ako para malaman ko po talaga.. salamat po sa mga sumagot sa katanungan ko kahit papaano nabawasan po ang pag overthink ko.. thank u po sa inyo

Paano nasabi lumiliit sis? O hinde lumalaki? Pag maliit kain ka lang healthy foods. Mag gatas ka at inom pa din mga vitamins mo.

Hala? baby lumiliit imposible nmn ata yun baka mahina k lang kumain dapat healthy foods kinakain mo..

2y trước

kaya nga po.. nakaka overthink naman ung sinabi skin ng midwife