Ano po ito?

pwede po ba malaman if ano ito or kung ano po pwede igamot?

Ano po ito?
11 Các câu trả lời

Mukhang mouth trush mommy. Nagkaganito din si baby ko na white sa tongue pati loob ng mouth walls. Pacheck niyo po, sken ang cause is nagsusubo ng di nasterilize na toys.

Pacheck up nyo po mommy...parang singaw po...sobrang sakit pag ganun...Kaya need nyo po advise ng Doctor asap

Mukhang singaw mommy. But better to check with her pedia or pedia dentist to make sure. 😊

oral trush, pa check up na po agad sa Pedia kase delikado kapag lumala.

parang singaw po mommy, gargle water with salt palage

singaw po yan dahil po sa init ng panahon momshie.

Pa-check up na po momsh 😊

sigaw po yan momshie.

singaw yan momshie

singaw po mommy...