twins 9 months

Pwede po ba makahingi ng advice paano po mapapahimbing ang tulog ng baby. 9months old na po sila pero putol putol po ang tulog lalo sa gabi nahhrapan po kasi ako lalo na at kambal sila. Any advice rin po sa mga mommies na may twins paano po niyo po na hahandle lahat :( Tia!

1 Trả lời

ndi twin ang baby q.kaka10mos nya lng.una plng cnanay qn xa s dim light.pra alm nya ang gv at umaga.ggcng xa ng 6.2log ng 8.mswerte idlip lng ang mgwa nya pra 10 2log n ulet xa.tpz mga 12 22log ulet.dpt ang gcng nya ay 3pm n kc un n ang huling 2log nya s day.tpz nun mga 6 aan2kin n xa. peo worse case scenario.gcng ng 6.2log 8.2log ng 12.gcng ng 1.tpz 5 aan2kin. try nyo pong hinwan bgo ma2log pra mpreskuhn. minsn mdlas gumicng ang baby q peo un e kpg gutom xa.peo mdlas nilalamig.kpg every hr gcng.nilalamig xa.