schedule

hello po.. ask ko lang po if pwede po ba magpaschedule ng CS 2 weeks before ng stated EDD sa ultrasound? thanks po in advance sa response.. ?

7 Các câu trả lời

Pwede naman yon kase 38 weeks kana that time. Depende din sa ob mo kung magkasundo kaso sa date

Yes po ako 37 weeks nun naka sched na for CS. Basta term na ni baby pwede na po

38 weeks po tlga advisable for CS if it's advised and scheduled by your OB.

Ang alam ko madalas na schedule naman ng CS is 37weeks onwards po

P'wede naman pero dipende sa OB mo. 😊

thanks po sa response.. 😊

It depends sa ob kung pwede na go na.