Pedicure

Pwede po ba magpapedicure 38 weeks.

2 Các câu trả lời

Ako nagpa foots spa, pedicure and manicure ako on my 38th week. Make sure lang na clean and sterilized yung tools na gagamitin. And light cleaning lang, wag mo pakutkot yung mga gilid para iwas sugat/infection. If possible dala ka ng sarili mong tools. If may massage na kasama light massage lang sa legs.

5y trước

Welcome sis. Bago talaga ko nag give birth nagpapedicure talaga ko. Parang nakakahiya sa OB and nurses na makikita madumi nails mo habang umiire ka haha

Pwede naman, Sis. Just to share, during my 37th week may nail polish pa ko, my OB asked me to remove it kasi ang alam ko kelangan nila makita yung kulay ng nails mo during labor and delivery, like baka kasi namumutla ka na, etc.