body massage

Pwede po ba magpamassage ang CS? Kahit likod lang po? 1month na po after ko manganak hanggang ngayon masakit pa din po likod ko. Or any recommendations po for back pain?

1 Trả lời

nakaligo na po kayo ng normal ngyon? hndi naman na po b masakit tahi nyo? asking lang po. kapapanganak ko lang kase. cs din ako. hehe gsto ko ndin sna maligo kso ang dmi kasabihan ng mttanda na mga 1month na bgo maligo. kating kati na ko😅

4y trước

sige po. mraming salamat po mamsh