Hair Color

Pwede po ba magpakulay ng hair? Nagpapa-breastfeed po ako. Pero don't worry mommies, hindi naman po sa salon. Kami lang po sana ng biyenan ko magkukulay, hbc branch po yung pinagbilhan namen. Mag 1month palang po kami ni baby.

1 Trả lời

Naku wag misis.. My posibility na mbinat ang ulo mo, khit nga mag pagupit bwal.. Kasi ppasukan ng hangin. Ang ulo, tyaka my chemical yan na pwede mlanghap ni baby, at bka msira pa si baby,