Magpagupit after manganak

Pwede po ba magpagupit after manganak? 3 weeks na po ako after ma cs and pinag babawalan padin po ako ng nanay ko magpagupit kasi mabibinat daw po. Ang init at ang haba na ng buhok ko kaya gustong gusto ko na po magpagupit sana. Meron po ba ditong nagpagupit after manganak? Nabinat po ba kayo?

5 Các câu trả lời

C’mon mommies, it’s 2024! Matagal na nadebunk yang mga pamahiin na yan. Be a critical thinker, as long as walang scientific explanation, do not depend on it. At the end of the day, you do you. Do what makes you happy and comfortable.

Walang connect. Also binat is relapse, pagod katawan mo from changes sa body from walang baby to may baby to wala ulit baby. Pahinga ang need dun, pero haircut is not related to having a relapse. Di ka naman mapapagod dun.

Hayaan mo po ang matatanda sa mga pamahiin nila. Sagabal lang yan sa'tin 😂 Pagupit ka mi.

Mi pwedeng pwede. Kung ano mas makaka help sayo

pwede po kasabihan lang yab