Toothache

Pwede po ba magpabunot kahit preggy ako? Sabi kasi normal daw na sakit sa buntis ang sakit ng ngipin. Gusto ko na pabunot kasi gabi-gabi na lang sumasakit may butas naman po yung sumasakit sakin kaya gusto ko ipabunot na. Willing naman po akong hindi inumin yung mga gamot na hindi reseta for pregnancy, gusto ko lang talaga mawala yung sakit. Salamat po sa sasagot ??

4 Các câu trả lời

Kung bulok na ngipin mommy ipabunot niyo. pero kung d naman take ka nalang calcium. Ako 37 weeks ngpabunot ako nang ngipin but ofcourse with permission ni OB.

better consult your OB muna po. baka may effect po kasi kay baby.

Sabi ng Ob ko pwede naman pero dipende pa rin sa case

Sumakit din ngipin ko pero d ko pinabunot. Uminom ako ng calcium tsaka nag gargle ng lukewarm water with salt po. Naging ok naman sya aftr 2 days. D na bumalik yong sakit.