ngipin

Pwede po ba magpabunot ang buntis? Nasa 2nd trimester na po ako.

19 Các câu trả lời

Okay lang magpabunot ng ngipin.. Ang hindi okay ay ang uminom ng gamot like antibacterial at pain reliever dahil kailangan talaga yan after sa pagbunot... Ang tanong okay lang ba sau hindi ka uminom ng mga gamot after magpabunot baka kc mainfected ka or mas lalong sasakit dahil walang pain reliever.....

Depende po kung needed talaga, sometimes naglalagay muna yung dentist ng temporary filling. Ang mas mabuti niyo pong gawin is consult your dentist and ob para sa pinakasafe and effective solution.

Better ask your OB first mamsh para sure if pwede. Case to case naman siguro pag masakit na talaga.

Noooo po mommy kasi merong ibibigay na gamot sayo na makakaapekto sa baby

5y trước

Okay po thanks!

Hindi po pwede..ako nga kahit masakit na tiis lang..para kay baby

Nd pa po pwde..natural dn po sa buntis ang sumakit ang ngipin

Bawal po, pero try mo po kausapin ob mo.

ask mo nalanh po ob nio if pwede

Alam ko po bawal ee..

Hindi po