anestisya safe po ba?

Pwede po ba magpabunot ang 8months na pregnant? safe din po ba ang anestisya? #pleasehelp #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

local anesthesia lang naman daw po ginagamit kapag magpapabunot ng ngipin kaya safe sa buntis and mostly yong antibiotics na binibigay ng dentist is pregnant friendly daw po base kay doc bev. search nyo sya sa fb..may post sya abt dyan sa pagpapabunot ng ngipin while buntis..pero better pa rin pacheck up kayo sa OB nyo bago kayo pabunot

hindi po pwede kasi po hindi daw po safe yung anestisya sa ating mga preggy mommy😊 tapos di rin po kayo makaka inom ng gamot kasi po puro mga antibiotic yung resita pag nag pabunot. kaya di po talaga binubunutan ng ipin ang mga buntis. 😊 syaka normal naman daw po sa buntis ang sumakit ang ipin😊