About Dental Care ..

Pwede po ba magpabrace ang 6months pregnant woman? Makakaapekto ba ito kay baby?

7 Các câu trả lời

Nung buntis ako, nagpatanggal muna ako NG braces. Di ako mkakain ng maayus eh. Hehe tas mejo nagka space Yung dalawang front teeth ko, kya balak ko sna ituloy na Yung braces, Sabi NG dentist ko after nlang daw manganak.

I think better if delay muna. Masakit kasi sa start ang braces and every adjustment. Plus with your pregnancy, can you keep up with your ortho appointments? 😊

I am an OB and may braces na ako bago pa ako mabuntis hanggang ngayon na meron na si baby. Lagi pa akong nagpapaadjust. Never naman nakaaffect kay baby yon.

It's up to you, ksi masakit yung start ng braces. Mahirapan ka lalo s prenancy mo. If you really want go ahead pero tiis ka.

Di po pero madalas nagkakableeding gums ang buntis like mine. I need to remove my braces dahil nagkableeding gums ako

Pwde naman sis, yun nga lng masakit talaga.

5y trước

May xray ang ngipin, kasi need yun. Dun mag base ang dentist. Yun ang hnd talaga pwde. After nalang cguro mong manganak, tska ka magpa braces. Mahhirapan ka din kasi hnd ka makakakaen talaga, dami namin patient na gnyan. Pinapa stop muna nila braces treatment nila.

Better ask ur ob