Piercing or Not?

Pwede po ba magpa ear piercing ang buntis? 24 weeks preggy na po ako. At balak ko po sana magpa piercing. Pwede po kaya? Thanks

9 Các câu trả lời

I suggest wag. Wag moko gayahin hahaha. Nag pa cartilage piercing 😂🤦‍♀️ kahit kumpleto injects ko sa anti tetanus. I just love piercings and tattoos kaya di ko mapigilan kahit ngayong preggy na mag pabutas 😂 sorry na agad hehe.

5y trước

May bad effect po sainyo? Mommy?

Better wag po muna kase ang buntis madaling magkasakit like bka mainfect.

Mas safe po pag wag muna...baka ma tetanu ka pa

Iwas po muna. Lalo at prone tayo sa infection

pwede naman kung sa expert ka magpapabutas

Wag nalang po muna. Baka kasi mainfect.

Wag na muna para sure ..

Wag muna sis

Wag muna po