call center

Pwede po ba mag work na ng call center kahit 18yrs old palang after manganak or 19yrs old? Kahit h.s grad lang po? If pwede ano kaya mga requirements? Gusto ko lang makaexperience ayoko naman sa bahay lang. Tyyyy

32 Các câu trả lời

Yes po... Pinopost po nila ano mga requirements na dadalhin mo on the interview

Call center agent ako, gusto mo ba mag try sa company na pinagtatrabahuhan ko?

5y trước

Tsaka di rin po ako ganon kagaling sa english, may nakapag sabi sakin na meron daw po pang tagalog?

Yes mommy. 18 years old ako nagstart magwork sa call center. Sa teleperformance

5y trước

Same 😂

pwede nman marami ng company nag aadopt kht senior high lng ntpos..

Yes pwede po. Tita ko don ngwowork. Refer kita gusto mo

pwede po meron po call center na nag aaccept ng h.s

Yes, legal age naman ang 18 para makapag work na.

yes po pwede. as long as maipasa mo yung interviews.

5y trước

Saan po kaya ako mag start or paano po ba mag simula? Kasi wala po ako idea. Ang alam ko lang sa mga kumukuha ng trabaho kumukuha ng requirements pero ako po kasi wla pong kakilala sariling sikap. Gusto ko lang po mag work :).

Pwede. Resume lang naman need nila.

Saan po kaya ako mag sesearch?