Cesarean Ako

Pwede po ba mag punas ng towel na maligamgam ang pepe ko? 4 days cs po ako. Help me po please mga mamsh#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

18 Các câu trả lời

CS din aq .. nagwawash aq down there kahit nung 2nd day sa hospital basta luke warm water .. prang hnd q maimaigine na hnd sya iwawash 😅 so far 8 months na c baby and ok na din yung tahi q .

Kaka CS ko lang mumsh .2nd day palang ng Cs ko pagkatanggal sa catheter pinaghugas na aq ng pempem maligamgam na tubig, basta magpaalalay kalang.. 🙂🙂

maghugas kana lng mamsh use betadine fem wash po un gamit ko after ko ma cs 😅tas maligo ka po pwede na po yan basta wag mo muna babasain si sugat

Pwede naman na po kayo maligo day after ka ma-CS. Basta wag babasain ung tahi. Pwedeng pwede mo hugasan na yung private part mo for good hygiene.

Pwede k n po mghugas ng pempem momsh.. Yung OB ko bnigyan nya ko ng betadine fem wash kc dndugo p ako nun pra dw malinis & iwas infection.

dapat po nag huhugas k n ng pepe may dugo dugo pang lumalabas sayo. dapat nag lilinis k n rin.. prone ka sa infection.

Maligamgam na tubig ipanghugas mo mommy. Tapos ako nun nagpunas punas muna ng katawan nung di pa pwede maligo.

pede naman po basta ingatan nyo lang po tahi nyo na di mabasa para po di po mag cause ng nana

pwede k ng maligo sis. hugas k n rin ng pepe., mag takip k n lng ng plastic sa sugat.

yes po. pwede po maligo mommy, hingi ka lang ng alalay kapag may masakit.