momies help po...

Pwede po ba mag paultrasound ng walang request nawawala po kasi yung request ko e.

16 Các câu trả lời

Pwede ma. Makikisuyo na din mga ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Kung alam niyo po kung anung specific na ultrasound like tranV or pelvic. Kasi meron pong maselan especially sa hospital.

5y trước

Thank you po .

Dipende sa clinic /hospital kasi hihingian ka ng request form or referal form.

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

pde po momsh basta alam nyo po kung ano specific ultrasound yung gagawin

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Yes po. Pwde naman. Sbhn mo lng po aalamin lng ung gender

Pwde, basta alam mo lung anong ultrasound ipapagawa mo 😊

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Dipende sa ultrasound na papagawa mo

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Pwede naman po magwalk in

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Yes pwede naman po.

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

ok lng nmn