Pwede po ba mag pakulay ng buhok ceserean po ako 3months plg ako nangaanak then buntis ako now hndi po ba yan bawal?

Pwede po ba mag pakulay ng buhok ceserean po ako 3months plg ako nangaanak then buntis ako now hndi po ba yan bawal? #advicepls

7 Các câu trả lời

Cs ka sis? Same tayo 2 weeks palang ako, pwede pala mabuntis sis agad. Sabi kasin sakin nang doctor family planning muna kami kasi masusundan daw dapat yung baby 2 years pa kasi fresh pa yung tahi. Matagal pa raw gumagaling.

2y trước

Yes po sa april na po ako mangaanak na po ako

3 months ka palang ate na nacs ka? ano po mga nararamdaman mo di po ba sumasakit yung tahi mo??

it's okay as long wala kang pp hair loss kasi sayang maglalagas ng bongga yan kung sakali

Better not to color your hair muna mommy since youre pregnant po.

okay lang nmn sis as long as di malanghap ni baby ung gamot

pwd po ba magpa rebond lang after manganak? cs din ako..

my ob said its okay.