pacifier

Pwede po ba mag pacifier ang baby na 1 month old? Pampaantok nya Lang. Gusto nya kase laging nakadede sakin kaso minsan overfeed na kaya parang sinusuka lang

1 Trả lời

hello mamsh, hndi advisable pero kung gnyan ang case pwede po .. yan din ang sabi ng pedia ni baby nun. kc adik po ang baby sa dede yan lang ang alam nila gwin hndi nila alam ang feeling ng busog 😆 kaya pag gusto prin dw ng dede i paci dw .. bsta limit mo lng pg gmit mamsh. baka maka adikan nya eh. ako so far nslimitahan ko nman po kay baby. 5mos n sya ngaun and bhira na sya mg paci.