Ngipin.

pwede po ba mag pabunot ng ngipin ang 13weeks pregnant?

12 Các câu trả lời

Ayon kay Dr. Joel Vergel de Dios, DDM, isang dentista, at sa American Dental Association, puwede naman ang tooth extraction kahit pa buntis si mommy. Ayon pa sa dentista, makaluma na ang paniniwala na bawal ang bunot ng ngipin sa buntis.

Mas better kung nasa 2nd trimester ka sis, and consult your OB first bago gumawa nung dental procedures. I had a tooth extraction (wisdom tooth) nung nasa 2nd trimester ako.

Nung 2nd baby ko 2months tyan ko binunutan naman ako ng dentist ok naman daw sabi ng ob at nag antibiotic pa aq.. ok naman baby ko now turning 5y.o na cya

Sakin sabi bawal daw mag constract daw tyan ko. At bawal din uminom kasi ng gamot sa ngipin ang buntis.

Hi momshie. Yes po allowed naman magpabunot kht na buntis kapa.

Mainam wag pero tanong kp dn ke OB

Nung preggy ako sabi sakin bawal.

Alam ko din bawal po.

Ask your ob

No po