Tattoo

Pwede po ba mag pa tattoo kahit na buntis ka? May effect ba sya sa baby mo or wala?

19 Các câu trả lời

Hindi po alam ko, ksi ink po yung ppasok sa balat niyo e, bka maklatransfer din ng sakit yun sa baby, if gusto po ninyo tlga after niyo msngsnak n lng

5y trước

Thank you.

As a tattooed mommy, and as much as I love tattoos, di po puwede magpatattoo kapag buntis. HIntay hintay nalang po mommy!

wag muna momshie baka mapano si baby. ako last na tattoo ko 1 month na pala akong buntis nun hehehe.

Tattoo artist ang husband ko at sa kanya hindi po talaga advisable ang pagpapatattoo kapag preggy

wala naman daw. pero risky sa infection. tsaka ka nalng mag patatoo kapag nanganak kana po. 😊

sabihin ko sanang bahala ka sa buhay mo eh kaso may baby ka wag muna makakapag antay pa yan day!

Yung ink napupunta sa bloodstream ng mga buntis na connected kay baby. Common sense.

sakripisyo muna momy saka delikado baka mamaya kung ano pa infection makuha mo jan

bawal po yun, baka po may makuha kang harmful sa tatto tapos po madamay ang baby.

Wag po muna. dumadaloy po kasi sa dugo yang ink baka mapunta kay baby.