Masakit na tiyan

Pwede po ba mag hot compress sa tyan kapag masakit? Yung tolerable na maligamgam lang po. 4mos preggy po. Ano pp dapat ko gawin? Masakit po talaga tyan ko pero hindi naman ako nadudumi. #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

Nag hot compress din po ako pero di raw po pwede matagal. Mga 15minutes lang po. Or nililipat lipat ko po ng pwesto

Hot water na lang po drink it po ganun ginagawa ko po nung masakit chan ko nawawala naman po sakit