MAG ASK LANG PO AKO SA INYO MGA SIS AT IBANG DADDY SA MGA NAKAKA ALAM

pwede po ba mag do ang mag partner kahit na buntis si misis ? sa unang buwan ?? at tuwing kelan pwede mag do ang mag partner maski buntis ang babae ? #ASKINGDADDY

MAG ASK LANG PO AKO SA INYO MGA SIS AT IBANG DADDY SA MGA NAKAKA ALAMGIF
2 Các câu trả lời

kung hindi maselan si misis. anytime pwede hanggang manganak. pero delikado pag 1st trim, pag mga 2nd trim na.

2y trước

ahh ok ok po salamat po hehe