❗️QUESTION❓

pwede po ba mag ahit ng pubic hair ang buntis?

38 Các câu trả lời

trim lang ginawa ko nun hehe nahirapan ako mag ahit di ko na makita eh... laki na tyan ko

Yes po. Pag di mo na kita, patulong na kay hubby hehe. Mas magaling sya mag ahit kesa sakin.

Oo naman. Patulong ka nalang sa asawa mo kung di mo makita. Just in case lang naman. Hehehe

Opo. Kapag manganganak ka na paahit mo na sa hubby mo. Mahal ahit sa ospital 150. 😅

Oo pero ako trim lang.. si hubby na gagawa nahihiya ko sa nurse 😅

Yes po . hirap nga lng kasi d ko mkita sa sobrang laki ng tyan mo

yes po need ahitin, lalo na if malapit na manganak po.

Pwde naman po as long as abot pa😁 and keri pa 😊

Haha opo ,kaso ang hirap na no pag malaki na tyan

Yes po, kaso trim lng ako, mkati kc pg tumubo.