hi po,

Kelangan po ba mag ahit ng pubic hair bago manganak?

8 Các câu trả lời

Kahit hindi na. Kasi aahitin tlga ng mga assistant na nurse ni OB bago ka magdeliver bago pahiran ng betadine at linisin normal or cs

Kung nahihiya ka, ikaw na mag ahit pero sa ospital, nurse kasi gagawa if ever di pa ahit hehehe

Pag CS kelangan tlga ahit, I'm not sure sa normal delivery po. ☺️

Si nurse po nag ahit sakin.. di ko kasi alam. E tapos na-cs pa ako

Yes po,,, kc nkkhiya nman po,,, kht CS po aq inahit q p dn,,,

Yes po pinag ahit ako ng ob ko bago mangank hehe😊

Yess

No