Hello momshies?‍♀️ I'm 22 weeks pregnant today.

Pwede po ba kumain ng tilapia ang mga buntis?☺️ I heard kasi na bawal?

17 Các câu trả lời

It contains mercury? No momsh hindi po totoo yan. As far as I know magkakamercury lang ang isang isda once na nakain niya yung tinapon na thermometer (yung glass na basag) yun may mercury yun. 😅

Ha... first time ko mrinig...fave ko naman ulamin yan lalo nung naglilihi ako..sinigang...sarap... wala namang nging komplikasyon. Basta fresh lang

5y trước

😘

ang mga isda pong nagcocontain ng mercury ay ang mga isdang walang kaliskis like tuna. pwedeng pwede po ang tilapia mommy:)

Not true momshie! One of my favorite pa nga eh ni minsan nd nman ako binawalan☺

5y trước

Ginataan tilapya momshie my favorite😍

Bakit bawal? 20weeks na ako and minsan kumakain ako niyan pag nag kicrave ako.

5y trước

ganun cguro pag buntis, we feel scared and worried 😟😊 thanks sa info momshie🥰

Mas ok ang iada sa buntis, wag lang maaalat..

Basta nalutong mabuti po. Ang masama po yung hilaw.

Pwede po wag lang maalat ang pagkakaluto😊

Pwede po..tuna lang po ang bawal.

Dq alm pero msama daw un sa baby