16weeks and 2days pregnant

Pwede po ba kumain ng mani nilaga at prito nag woworry po kasi ako ang dami ko nakain

7 Các câu trả lời

Healthy dw po for babies ang nilagang mani. Pag prito po, pwde rin pro control lng dn po. Maalat po kasi un.

5y trước

Sige po thank you po

Okay lng yan mommy no prob, yan basta po masaya ka nakain mo gusto mo.

normal naman yan, kainin mo lang mga gusto mong kainin during paglilihi.

5y trước

Dami ko po kasi nakain diko rin mapigilan ehh

Yes okay lang yan. Ako mahilig sa salted na mani.

5y trước

Same here pero I learn from other at the same time sa patients ko. Health worker kasi

Opo.. wag lng yong my madaming asin n mani.

5y trước

Di naman po siya gaano ma asin😊

Ok lang yun. Ako nga ang hilig sa mani..

5y trước

Wala naman epekto yun. Ako minsan sobr narin kase masarap. May nabasa naman ako na healthy naman daw ang mani

Ok lang po un sis