hello

pwede po ba kumain ng konting chips like clover or piattos, im 18 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Manganganak na po ako noon kain pa din ako ng kain ng chips. Pinapagalitan lang ako nila mama kasi daw pwede daw akong magkaUTI and di pwede magtake ng antibiotic. Pero di naman ako nagkaUTI. Ewan if dahil sobrang takaw ko din sa tubig during preggy days. Like 8L nauubos ko in one day. Un pinakakunti. Pwede ka rin siguro kumain. Inom ka lang maraming tubig.

okay lang konti konti and inom maraming tubig