pagkain

pwede po ba kumain ng chocolate ang isang buntis? going to 8 months na po akong buntis.

73 Các câu trả lời

Kumakain din ako pero dark chocolate tapos isang kagat lang. Ewan ko ba nung kalakasan ko maglihi puro maasim kinakain ko pero itong 3rd trimester ko cravings ko nmn sweets pero in moderation lng natatakot ako baka tumaas sugar😊

Hindi naman po sa bawal pero sa mga gnyang buwan dapat ngbabawas na tayu ng kain Lalo nat malalamig at matatamis pAra maiwasan ang paglaki ni baby ng husto at di mahirapan manganak Lalo na sa mga first time moms

Pinaglihian ko ang chocolate at ice cream nung buntis ako hehehe! So di naman bawal pero sabi ng OB ko kelangan ingat lang para sa timbang at para di magpsike sugar levels ko

Iwasan dapat lahat ng junk food mommy. Basahin dito sa article ng TAP: https://ph.theasianparent.com/pampalaglag-na-pagkain

eat moderately with proper diet pero pag ka buwanan na mas magandang mag yogurt ka nalang sis mas healthy pa 🤓

tinanong ko din yan, pero sabi pwede naman basta wag lang daw po araw araw at madami dapat daw po after kumain uminom daw po ng madaming tubig

yes why not? but moderation is key kasi iniiwasan natin ang gestational diabetes which is masama sa baby

HIndi puwede ang chocolate sa buntis mommy. Basahin dito: https://ph.theasianparent.com/pampalaglag-na-pagkain

😁😁😁 going to 8 months din po ako kakakain ko lng ng chocolate cake at icecream chocolate flavor😁😁

Yes nmn wag Lang sobra.. Hnd nmn SA masama.. sometimes nga may taong pinaglilihian pa nga eh normal nmn.