ampalaya

pwede po ba kumain ng ampalaya ang buntis?

19 Các câu trả lời

yes po :) it is helpful naman pampadagdag rin ng dugo especially kapag nag susuffer ka na mahirap kang makatulog sa gabi possible na bumaba yung blood count mo kaya maganda kumain rin ng mga pampadagdag ng dugo :)

Yes po, very healthy po ang ampalaya bukod sa nagpapababa ng sugar sa katawan, nagpaparami din po ito ng dugo. Yan po sabi ng mama ko na medtech 😊

YES. Dami nakukuha nutrients sa ampalaya mamsh good for you and Baby 🤗

Yes Naman Po. Very Healthy Ang Ampalaya.. Basta Iluto Lang Siya Ng Maigi.

Yes po pwede, kaso ako now di makakain. Sinusuka ko.😭

Opo pwede naman po, wala namang sinabing bawal.

Yes po. Good source of iron yun. Very natural.

5y trước

You're most welcome po mamsh

yes super healthy basta luto maigi

Yes naman po healthy naman po iii

yes naman pwedeng pwede