Glucerna milk

Pwede po ba ko uminom ng glucerna kahit hindi prescribed ni doc? Nakalimutan ko kase itanong last time sa kanya#advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

ff.. mataas din po ba sugar nyo? sana may sumagot gusto ko din sana mg glucerna since may history ako sa blood sugar

2y trước

yung before breakfast ko po lagi palpak. the rest okay naman po pasok silang lahat sa normal range pag nag tetest ako

Diabetic ka momsh? Better ask your OB mii para safe.. Dapat aware siya lahat sa mga gusto mo itake

2y trước

Oh ok momsh ako kasi may GDM din ako nung buntis ako pero hindi naman pinahinto ng endocrinologist ko yung Anmum ko since controlled thru diet ang sugar ko.. Pero yung OB ko advised din sa akin na change ko milk ko from Anmum to Glucerna pero sabi ko di naman pinapalitan ng endo yung anmum ko so til manganak ako Anmum pa rin ang iniinom ko.. And since ok sa OB ko Glucerna safe yon sa pregnant momsh pero mas ok pa rin na galing kay OB mo ang advised