Confused...

Pwede Po ba ko magtanong SA inyo... Simula Po kasi naraspa ako last year nag iba na Po Ang cycle Ng menstruation ko at Minsan masakit Ang puson ko... Ito Yung itatanong ko:: Ang last mens. Ko eh June 14-16, 2021 Nung June 29, 2021 (fertile ko) may mangyari Po SA Amin at withdrawal naman Po Ang ginawa July 14 dapat magkakaroon na Po ako kaso hanggang Ngayon July 18 Wala pa Rin Po . Question ko Po! May possible Po ba na mabuntis ako?? Thank you po SA makakasagot

1 Trả lời

widrawal din po kmi ng asawa ko pero nabuntis parin po ako ehhehe