First Outfit

Pwede po ba ito yung ipasuot kay baby pag labas nya. cotton sya. color blue nga lang di white.

First Outfit
10 Các câu trả lời

pwede nmn po. pero kaya daw po white pinapasuot kay baby hindi daw po maganda suotan ng decolot c baby kapag dipa binyag

puede naman yan mommy. concern lang nung iba kaya white para makita agad kung may insects na gumagapang :)

pwde naman yan..pero dapat talaga puting damit sa baby

Yes!! Ok lng yan tie side yan

Yes moms pwd yan ipasuot ky baby

Ok lang naman as long as ei malinis

Yes po pwede po yan.😊

pwede naman po yan .

mas ok qng white po