31weeks preg.

Pwede po ba ito sa buntes ang sarap2 po kasi wala mabiling yakult or yugart?

31weeks preg.
17 Các câu trả lời

Yes po. Yan din iniinom ko minsan 😊 Inom nalang po kayo ng madaming tubig after kasi medyo may katamisan siya

Hi mamshie!ok lng po Yan inumin Wala pong prob.stay safe and Godbless🙏🙏🙏🙏🙏🙏

ok lang mamsh, pero ako pinagbabawalan ako ng lola ko kasi nga matamis daw.

Salamat mga mommy oo nga po subra tamis kya dami nlng inum ko tubig😁👍

Okay lang sis, ganyan din bnibili ko pag walang yakult or delight.

Pde naman po yan mumsh. Pero watch nyo rin po yung sugar intake.

Payo nman ng ob khit ano pwede except softdrinks

Ok lng sis wag lng sobra.

Yes pero in moderation.

Pwede po yan mommy