For open minded only : Breastmilk storage bag question

Pwede po ba ito gamitin for breastmilk storage? Nabili ko po yan sa packaging supplier na malapit samin. Malayo po kami sa kabihasnan. Di pa kasi dumadating order ko na breastmilk storage talaga. Sobrang sakit ng boobs ko at naubos na rin ang mga feeding bottles na pwede lagyan ng milk. Hindi pa pwede magpadede kay baby dahil may lactose intolerance, allergic po siya sa breastmilk. Please don't judge po.

For open minded only : Breastmilk storage bag question
1 Trả lời

mas safe pa din po yung storage bags na intended for breastmilk. if meron pong mercury or robinson's easymart na malapit sa inyo, ang alam ko po may available silang breastmilk bags.

4y trước

Ok na momsh salamat. Di ko po ginamit 😊