love making

Pwede po ba iputok sa loob kahit buntis na?

22 Các câu trả lời

It will cause UTI. ganyan po kami ng partner ko it will affect to your baby sis pwedi sha ma irritate sa loob my possibility din pong mag bleeding ka kapag ganyan mag papagalaw ka sa partner mo dapat stop lang muna sis

3y trước

Hindi bawal makipag seggs or magputok sa loob pag pregnant. Di yun nakakaapekto sa baby. As long as di sya high risk, pwede anytime. lol OB ko mismo nagsabi.

hanggang d sinasabi ni OB na tumigil kayo Go lng... pag highrisk ka kasi pinagbabawal yun eh kung ok ka naman Go and enjoy... lalot malakas sexdrive ng buntis... wag ka lng mag exibition kidding aside🤣😅

2y trước

High risk lang po ba ang may UTI?

Hindi po, because sperm has prostaglandins that can cause contraction and paglambot ng cervix. Pwede kang ma early labor or misscarriage. Pwede mag sex pero wag iputok sa loob ang semilya.

2mo trước

ito ung explanation ng nurse sa akin knina.

Mas maigi nga po yun sabi ng midwife at Ob ko. Yun nga lang sabi ng iba madumi yung ulo ni baby paglabas niya pero maiiwasan daw pag uminom ng buko juice yung natural po.

pwede naman sabe ng ob ko bsta hndi high risk pwede siya sa first trimester hangang 4months. pero kung pwede iwasan pra walang mangyri msama sa baby.

mas ok yun hehehe hindi totoo yung dudumi yung ulo ng bata dahil sa semilya ng tatay hahaha 😁😂

Pwede Naman po nsa loob Naman ng bahay inunan yung baby basta po comfortable position Lang

Pwde po pa saloob ilabas yung sperm ng lalake habang buntis ? 2 mons pregyy ?

3y trước

Pag nagpa ultrasound ka makikita mo yan sa ultrasound mo s

Yes safe po.. Nakktulong dn po un lalo na pg mlpit kna mnganak..

Pwede pero sabi magiging madumi daw yung ulo ni baby haha