Mga mommies FTM po ako mag tatanong sana ako.

Pwede po ba ilagay sa may mukha toh sa baby ko may rushes kasi sya doon banda 2weeks mahigit pa lang po s'ya.#1stimemom #advicepls #firstbaby

Mga mommies FTM po ako mag tatanong sana ako.
2 Các câu trả lời

Mas effective kay baby ko tiny remedies baby acne natural soothing gel sis. All natural din kaya safe #bestmommypartner #allnaturalremedy

3y trước

saan na bibili yan mamsh??

No mommy. Normal po sa new born ang baby acne. Kusa din po mawawala. Make sure nyo lang po laging malinis at tuyo ang face ni baby.

3y trước

🆗 po mamsh salamat .