borage oil

Pwede po ba iinsert sa pempem yung borage oil? Tulad ng eveprimrose?

7 Các câu trả lời

Borage oil din po nireseta xken twice a night po insert xah pwerta kc makapal din lining q at close cervix pa... 38weeks and 5days nqoh... Sana tumalab xken auko q ma cs huhu

5y trước

Aq kc 38weeks nah close cervix pdin ...

Yes sis pwedeng pwede po..gnyan ang binigay skin Ng ob q..insert at iinumin...

1y trước

Hello po mii ask ko lang if pwede ba inumin lang sya di mag iinsert? Parang di kase ako komportable pag insert hehe

Pwede ba i insert sa pwerta yong borage oil??

Pwde ba i insert sa pwerta ung borage?

san po kau nakabili ng borage oil?

Yes po

Up