ASK KO LANG PO

pwede po ba gumamit ng rejuvinating or skincare ang ptegnant safe po ba yun ?

1 Trả lời

Ask your ob po..kc nubg bgtanubg ako nun tungkol sa mga skin care..binawalan ako..wag dw muna ako gumamit ng kahit anu n pampaganda at whitening..kc bka dw my ingredients n bawal sa buntis..ang sabi p aanhin mo dw n maganda ka pero ubg baby mo my effect sknya pglabas..kaya natakot ako..d n ko ng lalagay bg skin care routine ko dati nubg d pa ko preggy